Bắt quả tang cảnh trai gái trên dưới trong nhà nghỉ, cô bồ vừa mặc đồ vừa ngoa mồm nói tôi đã làm gì đâu mà cứ xồn xồn

Trần như nhộng trên giường với nhau nhưng anh chồng vẫn còn chối cãi rằng “Anh và cô ấy đã xảy ra chuyện gì đâu”, đúng là cạn lời.

Có lẽ nhiều người không còn xa lạ gì với những màn đánh ghen xuất hiện ngày càng nhiều trên các trang mạng xã hội. Một “mô-tuýp” quen thuộc để các ông chồng lén lút cặp bồ bên ngoài là câu nói quen thuộc: “Anh đi công tác!”. Và cuối cùng lại bị vợ bắt được đang trần như nhộng với người phụ nữ khác trên giường.

Đó cũng chính là câu chuyện của người phụ nữ trong clip dưới đây. Chồng nói rằng mình đi công tác, cô vợ bán tín bán nghi nên đã dõi theo, không ngờ lại thấy chồng vào nhà nghỉ với người phụ nữ khác. Cay đắng hơn, người đó lại là bạn của cả 2 vợ chồng.

Screenshot_1

Người vợ bắt tại trận cảnh chồng ngủ với gái

Sự việc đến đó đã khiến người ta tăng xông, nhưng ngạc nhiên hơn, khi vợ xông vào phòng nghỉ thấy chồng và cô gái kia đang trần truồng trên giường, anh chồng vẫn một mực chối cãi: “Anh với cô ấy chưa có vấn đề gì đâu!“. Thử hỏi đến như thế nào nữa mới được gọi là “có vấn đề”.

Về phía người phụ nữ kia, sau khi bị bắt quả tang, cô ta nhanh chóng mặc lại quần áo đồng thời yêu cầu chị vợ bỏ máy quay ra với giọng điệu khá cao ngạo, ra lệnh. “Sao anh không nói thật với chị ấy luôn là anh chuẩn bị bỏ chị ấy để lấy em”.

Screenshot_2

Trần như nhộng vẫn cãi “anh với cô ấy đã có vấn đề gì đâu”

Screenshot_3

Cô bồ sau khi mặc quần áo vào cũng bị chị vợ đánh tới tấp dằn mặt tội ăn nằm với chồng người khác

Đoạn clip ngắn quay lại cảnh đánh ghen khá gay cấn lại khiến nhiều người điên tiết trước thái độ của người chồng và cô bồ khi đã làm chuyện sai trái còn vênh váo, không hề tỏ ra hối lỗi.

Trên mạng xã hội cũng có nhiều clip đánh ghen khác được chia sẻ thường xuyên, dấy lên hồi chuông báo động về tình trạng cặp bồ hôn nhân đổ vỡ, tình cảm rạn nứt, nhất là với những cặp vợ chồng trẻ trong xã hội hiện nay.

Trong một đoạn clip khác, một cô gái trẻ đẹp được cho là đã cặp kè, gian díu với chồng của người khác. Người vợ đã tìm đến cô ta để làm rõ mọi chuyện, lôi cô ta lên xe và cảnh cáo về mối quan hệ ngoài luồng giữa chồng mình và cô gái trẻ. Trong đoạn clip, cô gái này tỏ vẻ hối lỗi, van xin người phụ nữ tha thứ và hứa không bao giờ tái phạm nữa.

Chính cô vợ trong đoạn clip cũng thừa nhận bản thân mình hiền, cô bồ gặp phải người vợ chứ gặp kẻ khác là không yên với người ta rồi. Chỉ túm tóc và dõng dạc tuyên bố “đừng có lần sau nữa không thì coi chừng!”, người phụ nữ đã khiến cô bồ phải rối rít xin lỗi, mong nhận được sự tha thứ.

danh ghen 2

Chân dung cô gái bị đánh ghen, sở hữu khuôn mặt xinh xắn

danh ghen 3

Tưởng phải ăn một trận ám ảnh thì cuối cùng người vợ lại nhẹ nhàng hỏi: “Đã có tiền taxi về chưa?”

Điều đáng nói, cuối đoạn clip, khi cô bồ định ra về sau khi nhận một “bài học nhớ đời” thì cô vợ bất ngờ hỏi một câu khiến cả cô bồ cũng như người xem phải “ngớ người”. Cô vợ quan tâm, hỏi cô bồ ” Đã có tiền taxi để về chưa?”. Không ít người đã tán thưởng cách đánh ghen văn minh của người vợ trong câu chuyện này, chả cần lột đồ, cạo tóc cũng có thể giữ gìn hạnh phúc cho gia đình mình.

Còn trong clip vợ chồng đánh nhau, bồ nhí đứng xem thì lại khiến nhiều người cười không được, khóc không xong. Theo đó người vợ theo dõi và bắt tại trận anh chồng đang hú hí với gái lạ trong nhà nghỉ. Qúa điên tiết, người vợ tìm cách xông vào đánh chồng tới tấp trong khi đó anh chồng mồm đang ngậm thuốc lá còn cô gái kia chỉ mặc bikini trên người.

anh 2

Cô vợ lao đến đánh chồng tới tấp, cô bồ mặc nguyên bikini đứng nhìn

Điều đáng nói, cô vợ không quan tâm đến kẻ thứ 3 đang trơ mắt đứng nhìn mà xông vào đánh chồng, còn cô gái kia cũng không thèm khoác thêm quần áo, cứ mặc nguyên bộ đồ lót thản nhiên xem 2 vợ chồng kia “choảng nhau”. Thậm chí cô ta còn nhàn nhã quay ra lấy thuốc rồi châm lửa đứng phì phèo khói thuốc và xem “hỗn chiến”.

Nhiều người chỉ còn biết á khẩu trước thái độ của cô gái trẻ cặp kè với chồng người khác. Nhưng một số người cho rằng cô gái kia có thể là “gái dịch vụ” nên mới có thái độ dửng dưng không sợ sệt gì như thế. Không ít bình luận cũng được đưa ra, hầu hết đều cho rằng cô vợ xử lý khá thông minh khi đánh mắng chồng, còn kẻ kia thật sự không đáng phải bận tâm.

anh 1

Sau đó tìm gói thuốc “làm điếu” rồi lại đứng xem cảnh đánh nhau của vợ chồng nhà kia

Clip: Tòm tem với bạn trong nhà nghỉ bị vợ bắt tại trận, anh chồng vẫn ngoan cố: Anh với cô ấy đã xảy ra chuyện gì đâu!

Loading...