Biến căng đét: Đòi 470 triệu từ 10 năm trước, girl xinh cắm hương đầy cổng, hát nhạc đám ma

Trong nghìn lẻ một bí kíp đòi nợ có lẽ đây là phương thức bá đạo nhất khi rình đúng mùng 1 đầu tháng mang cả bó hương đến cắm đầy cổng nhà con nợ!

Vay – nợ – đòi nợ vốn đã thành một quy luật quen thuộc nhất là trong giới làm ăn kinh doanh, từ đó cũng sinh ra không ít câu chuyện đòi nợ bi hài mà một người bình thường phải hết hồn không hiểu sao chủ nợ lại nghĩ ra lắm chiêu trò đòi nợ như thế.

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên một trang mạng xã hội từ chính một chủ nợ đang đến nhà con nợ để đòi nợ đã khiến dân mạng phải ngả mũ vì quá bá đạo không cần dùng bạo lực, đánh đấm chân tay, nhưng con nợ chứng kiến chắc cũng sợ khiếp hồn.

Câu chuyện xảy ra tại Hưng Yên và chủ nợ trong clip là một phụ nữ làm nghề buôn bán, được biết chị đã cho nhà con nợ này vay khoảng 470 triệu nhưng nhà con nợ cứ khất lần mãi đã 10 năm rồi vẫn chưa trả. Mặc dù còn khoản nợ lớn chưa trả nhưng nhà con nợ vẫn ngang nhiên xây một ngôi nhà khang trang bề thế, nhìn vào cánh cổng gỗ hoành tráng, “to nhất làng” là đủ hiểu.

Nhưng người đời cũng có câu “đừng đùa với phụ nữ”, đòi nhiều lần không trả nên chị đã nghĩ ra cách mang một bó hương đến trước nợ thắp đầy trước cổng, vừa thắp hương vừa chửi có bài có bản. Nói không ngoa nếu con nợ mà chứng kiến cảnh cánh cổng nhà mình mới sáng ra đã nghi ngút khói hương rồi tông ti 3 đời nhà mình cũng bị lôi ra để “tế” thì cũng khiếp vía mà mang tiền trả nợ sớm.

Màn đòi nợ khiến dân mạng đồng loạt ngả mũ thán phục, “đàn ông đòi nợ dùng tay chân đã đáng sợ nhưng để đàn bà ra tay thì còn đáng sợ gấp bội” – một bạn đọc bình luận. Nhiều dân mạng cũng bày tỏ sự đồng cảm với chủ nợ và bất bình với con nợ khi đã đi vay 10 năm vẫn không thèm trả: “470 triệu vào thời điểm 10 năm trước thì còn giá trị hơn nữa, nghĩ mà ức thay chị”, “Vay nợ tận 10 năm không trả người ta thì thôi lại còn xây cái nhà to nhất làng, mặt dày thế này thì bị thắp hương trước cổng là còn nhẹ nhàng

Loading...