Bồ nhí khóc nức nở vì câu dằn mặt ‘căng đét’: Để tao lấy tiền trả mày cho phải đạo, ai ngủ không như thế?

Không đánh đập, không cắt tóc lột đồ nhưng câu nào, từ nào của người vợ cũng khiến cô gái kia run như cầy sấy “cháu không dám nữa đâu ạ!”

Clip: Bắt quả tang chồng ngủ với gái, vợ dằn mặt “căng đét”: “Để tao lấy tiền trả mày cho phải đạo, ai lại ngủ không như thế”

Thời gian qua, có hàng loạt vụ đánh ghen khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Hầu hết những vụ đánh ghen đều diễn ra với cách thức dã man, ám ảnh khiến nạn nhân phải chịu cảnh nhục nhã giữa chốn đông người. Thay vì đánh ghen văn minh, lịch sự thì nhiều người chọn cách hất mắm tôm, nước mắm, hay lột đồ, cắt tóc với những hình ảnh trần trụi.

Hầu hết nạn nhân của những vụ đánh ghen trên mạng xã hội thời gian qua đều là những người phụ nữ xen vào hạnh phúc gia đình người khác, đi cặp kè với đàn ông đã có gia đình trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên cũng có những người là gái dịch vụ, khi ông chồng đi tìm thú vui mới bên ngoài thì vợ bắt được. Và mỗi người vợ lại có một cách xử lý riêng.

Trong đoạn clip trên đây, người vợ để cô gái trẻ ngồi ngay ngắn, nói chuyện đàng hoàng. Và có vẻ như không cần “động tay động chân” cugnx đủ để khiến cô gái kia khiếp sợ, run rẩy.

1

Cô gái xưng cháu – cô, ngồi phân trần chuyện ngủ với người đàn ông kia

Theo chia sẻ của cô gái trẻ bị bắt quả tang hú hí với chồng người ta, người đàn ông hứa sẽ cho cô ta 10 triệu nếu đồng ý ngủ cùng. Tuy nhiên “đang dở hiệp” thì bị bắt quả tang. Cô cũng chưa nhận của người kia một đồng nào. Người vợ nghe xong liền cao giọng nói: “Thế để tao bảo chồng tao đưa tiền cho mày nhé? Hay là để tao lấy tiền của tao đưa cho mày? Chứ sao lại có kiểu ngủ không thế được nhỉ! Vô lý thật, hay tao ra lấy tiền cho mày về cho nó phải đạo!”

Trong lúc đó cô gái sợ sệt “Cháu không dám nói sai đâu cô ơi, cháu sợ lắm rồi. Cháu không dám nữa đâu ạ.” Thậm chí còn mở túi ra cho người vợ kia xác minh trong người cô ta chưa có tiền.

2

Bị người vợ “dằn mặt”, cô gái khóc lóc không ngừng

3

Rối rít xin lỗi: “Em không dám nữa đâu ạ!”

Có vẻ như cách xử lý của người vợ này khá ổn thỏa. Bởi theo những gì diễn ra thì cô gái này là gái dịch vụ, đồng ý ngủ với người đàn ông kia vì được hứa hẹn cho 10 triệu đồng. Khi gặp người vợ, cô này đã tỏ ra rất sợ hãi và hối lỗi.

Trong một clip đánh ghen khác, một người vợ bắt tại trận chồng ngủ với gái lạ đã xông vào đánh chồng, mặc cô gái kia đứng nhìn. Điều đáng nói, cô gái kia cũng không thèm khoác thêm quần áo, cứ mặc nguyên bộ đồ lót thản nhiên xem 2 vợ chồng kia “choảng nhau”. Thậm chí cô ta còn nhàn nhã quay ra lấy thuốc rồi châm lửa đứng phì phèo khói thuốc và xem “hỗn chiến”.

anh 2

Cô vợ lao đến đánh chồng tới tấp, cô bồ mặc nguyên bikini đứng nhìn

Nhiều người chỉ còn biết á khẩu trước thái độ của cô gái trẻ cặp kè với chồng người khác. Nhưng một số người cho rằng cô gái kia có thể là “gái dịch vụ” nên mới có thái độ dửng dưng không sợ sệt gì như thế. Không ít bình luận cũng được đưa ra, hầu hết đều cho rằng cô vợ xử lý khá thông minh khi đánh mắng chồng, còn kẻ kia thật sự không đáng phải bận tâm.

anh 1

Sau đó tìm gói thuốc “làm điếu” rồi lại đứng xem cảnh đánh nhau của vợ chồng nhà kia

Có vẻ như càng ngày càng có quá nhiều vụ đánh ghen với muôn hình, muôn vẻ. Có người chọn cách xử lý văn minh, lịch sự, người lại bực tức, nóng giận chọn cách đánh ghen trực tiếp lên người “cong giáp thứ 13″. Trước đó không lâu, dân mạng từng há hốc trước màn đánh ghen “nhân đạo” khi người vợ hỏi cô bồ “đã có tiền taxi về chưa”.

Theo đó cô gái trẻ đẹp trong đoạn clip được cho là đã cặp kè, gian díu với chồng của người khác. Người vợ đã tìm đến cô ta để làm rõ mọi chuyện, lôi cô ta lên xe và cảnh cáo về mối quan hệ ngoài luồng giữa chồng mình và cô gái trẻ. Trong đoạn clip, cô gái này tỏ vẻ hối lỗi, van xin người phụ nữ tha thứ và hứa không bao giờ tái phạm nữa.

Chính cô vợ trong đoạn clip cũng thừa nhận bản thân mình hiền, cô bồ gặp phải người vợ chứ gặp kẻ khác là không yên với người ta rồi. Chỉ túm tóc và dõng dạc tuyên bố “đừng có lần sau nữa không thì coi chừng!”, người phụ nữ đã khiến cô bồ phải rối rít xin lỗi, mong nhận được sự tha thứ.

danh ghen 2

Chân dung cô gái bị đánh ghen, sở hữu khuôn mặt xinh xắn

danh ghen 3

Tưởng phải ăn một trận ám ảnh thì cuối cùng người vợ lại nhẹ nhàng hỏi: “Đã có tiền taxi về chưa?”

Điều đáng nói, cuối đoạn clip, khi cô bồ định ra về sau khi nhận một “bài học nhớ đời” thì cô vợ bất ngờ hỏi một câu khiến cả cô bồ cũng như người xem phải “ngớ người”. Cô vợ quan tâm, hỏi cô bồ ” Đã có tiền taxi để về chưa?”. Không ít người đã tán thưởng cách đánh ghen văn minh của người vợ trong câu chuyện này, chả cần lột đồ, cạo tóc cũng có thể giữ gìn hạnh phúc cho gia đình mình.

Loading...