Cả nhà bắt quả tang bố chồng và con dâu trong khách sạn khi chồng vừa mất, chưa qua giỗ đầu ?!

Lần đầu tiên bộ phim “bố chồng và nàng dâu” Phiên bản Việt V.A.V chính thức lên sóng, xóa bỏ mọi nghi ngờ cũng như đồn đoán trước đây của anh em.
Trưa ngày 23/5, một tài khoản Facebook tên Đại Mộc Thủy bất ngờ đăng tải câu chuyện tình bố chồng nàng dâu bị bắt quả tang ăn vụng trong khách sạn gây xôn xao CĐM.

Theo những chia sẻ của anh chàng, bố chồng và con dâu đang hú hí trong nhà nghỉ thì bị người thân bắt quả tang, điều đáng nói là anh chồng này vừa mất cách đây ít lâu và chưa qua giỗ đầu.

Nghi vấn Bố chồng và con dâu có quan hệ bất chính

– Trước hết mọi người xem video trên , và hiểu cho tôi..

Vì một đứa con dâu mà , mà ổng đánh đập tàn nhẫn vợ mình người mà khổ cực chung sống với ổng gần 40 năm qua .

một người chồng và người cha như vậy thì có xứng đáng hay ko ….?

đã vạy còn vì một đứa con dâu khốn nạn đó mà ông nhẫn tâm viết đơn kiện con mình đi tù , và tự làm vết thương 21 % để kiện con mình đi tù bằng được

– Trong khi đó vết thương đó ko phải nó làm, đi làm đơn kiện , nói con mình cầm cây Gỗ đập vào mặt gãy xương gò má ….? Mọi nguòi nghỉ đi nếu gãy xương thì phải sưng , nhưng đằng này ko có gì , cho đến 5 ngày sau lên bệnh viện TP BMT , để mổ nhưng bệnh Viện ko thực hiện vì li do gì ….? Xuống bệnh viện tỉnh Đắk Lắk để làm ….?

trong thời gian ổng nói bị gãy xương trong vòng 5 ngày , ổng nói mua thuốc uống chống sưng để uống nên cái mặt ko có có sưng …? Vây mọi người cho tui biết có thuốc đó hay ko ….?

Vì một đứa con Dâu mà ổng bất chấp mọi thủ đoạn để đánh đập vợ con và bất cứ ai xen vào chuyện loạn luân của ổng với con Dâu ( Anh trai mình mới m.ấ.t cách đay 1 năm nhưng hai người đã có mối quan h.ệ với nhau từ lúc anh trai mình còn sống .?) anh trai mình khj còn sống cũng đã biết chuyện và có can thiệp và có khuyên chị Dâu mình nhiều lần nhưng chị Dâu mình ko nge , mà còn đi nói lại với cha chồng để cha chồng tìm mọi lí do đánh đập chồng mình không thương tiếc ..!

giờ còn một đứa con trai duy nhất cũng tìm mọi cách hãm hại để cho nó đi tù để ở nhà ko ai làm gì được , để ổng có thể được tự do quan hệ bất chính với con Dâu …!

trong khi đó tại phiên toà xét xử …thì đòi rút đơn bãi nại lại vì lí do nói con mình vu khống làm nhục mình là ăn ngủ với con Dâu …( Và đứa con dâu cũng nói theo lời dặn của cha chồng cho rằng em chồng vu khống lăng mạ mình ngủ với cha chồng khi không có bằng chứng.)

Và bay giờ tôi đã có những bằng chứng , rõ ràng trong nhà nghỉ như vạy mà hai người đó vẫn chối . vạy theo mọi người cha chồng với con Dâu vô nhà nghỉ thuê phòng để làm gì ( tôi cần một câu hỏi công tâm từ cộng đồng mạng ) …?

Mong mọi người và cộng đồng mạng chia sẽ mạnh để giúp mình…Vì một đứa con Dâu mà hãm hại đẩy một đứa con trai còn lại của mình vô tù … có đáng hay ko …?

Hình ảnh cô con dâu sau khi bị bắt quả tang tại một khách sạn.

Sự việc xảy ra tại Đắk Lắk

Theo chia sẻ thì người chồng, người bố này thường xuyên đánh vợ dù đã chung sống hơn 40 năm.

Ngay sau khi đăng tải ít lâu, bài viết trên đã nhận được hàng chục nghìn bình luận.

Loading...