Câu chuyện bà cụ có biệt danh “ăn thịt người sống” và sự thật đau lòng phía sau

Suốt một thời gian dài, bà cụ đáng thương phải chịu những lời đồn ác ý cho rằng bà là “quỷ đội lốt người”, ăn thịt trẻ nhỏ,… khiến bà luôn bị xua đuổi, bị đánh đập và phải lang thang đi nhặt ve chai kiếm miếng ăn.
Cuộc sống luôn tồn tại hai mặt song song tốt và xấu. Vẫn còn đó những câu chuyện đẹp giữ người với người, sự sẻ chia, đùm bọc đồng loại, nhưng không thiếu những câu chuyện đau lòng cũng về cách đối xử giữa con người với nhau.

Người ta vẫn thường nói, không có gì đáng sợ bằng miệng lưỡi người đời. Đúng là như vậy! Miệng đời, nghe thật trừu tượng, nhưng nó lại là thứ có thể hủy hoại, thậm chí là giết chết cuộc sống của một ai đó.

Mới đây, một tài khoản facebook đã chia sẻ câu chuyện về bà cụ đáng thương là nạn nhân của những lời đồn vô căn cứ. Theo lời kể, bà cụ bị mọi người gọi với biệt danh là “kẻ ăn thịt sống” và buông những lời đồn ác ý về cụ. Những người dân ở đây đều truyền tai nhau rằng bà cụ có thể đi xuyên tường, ăn thịt người và ban đêm sẽ biến thành ma quỷ hớp hồn trẻ nhỏ.


Bà cụ bị đồn với biệt danh "ăn thịt người sống"

Bà cụ bị đồn với biệt danh “ăn thịt người sống”


Rất nhiều lời đồn ác ý khiến cụ rơi vào cảnh đáng thương, mọi người xua đuổi

Rất nhiều lời đồn ác ý khiến cụ rơi vào cảnh đáng thương, mọi người xua đuổi

Đau lòng hơn, những người đó còn tung tin đồi độc ác rằng chính bà đã ăn thịt hai đứa cháu của mình và có “bàn chân dê” rất khủng khiếp, khiến cho tất cả những đứa trẻ đều sợ hãi và tránh xa bà.

Tuy nhiên, sự thật đã xác minh được tất cả những điều đó chỉ là tin đồn độc miệng của người khác. Cụ già tội nghiệp này đang sống ở Buôn Luốt – Cư Suê – Cưmgar – Đắc Lắc. Hàng ngày, cụ hay đi quanh quẩn nhiều nơi để nhặt ve chai và ngủ vật vạ qua đêm ở trước nhà những cư dân bên đường.

Chỉ vì những tin đồn thất thiệt, chẳng có ai giúp đỡ và cưu mang bà cụ. Thậm chí, còn có người xua đuổi và đánh cụ đến thâm tím mặt mày.


Hàng ngày, cụ đi lung tung lượm lặt ve chai để kiếm miếng ăn 

Hàng ngày, cụ đi lung tung lượm lặt ve chai để kiếm miếng ăn

Câu chuyện bà cụ có biệt danh ăn thịt người sống và sự thật đau lòng phía sau


Và không có nhà nên luôn phải ngủ qua đêm ngoài đường, bị người ta đánh đến bầm tím mặt

Và không có nhà nên luôn phải ngủ qua đêm ngoài đường, bị người ta đánh đến bầm tím mặt

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ lên mạng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Đa phần ai cũng rất bức xúc vì những lời đồn vô căn cứ đã đẩy bà cụ vào cảnh ngộ đáng thương và lên án những người dân mê tín dị đoan, tung tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của cụ và những người xung quanh.

Loading...