Chồng cặp bồ với nữ sinh 2k bị chị vợ bắt quả tang cắt tóc cạo đầu, Chồng nhảy vào bênh nhân tình bị vợ cho ăn tát SML

Dù đã đánh tiếng đây là người đàn ông có vợ nhưng nữ sinh này bỏ ngoài tai và vẫn quan hệ lén lút với người đàn ông đã có gia đình này.

Đánh ghen vốn là cụm từ xuất hiện với tần suất thường xuyên liên tục, cứ vài ngày trên mạng xã hội lại xuất hiện một vụ đánh ghen với đủ các phương thức khác nhau. Đa số các vụ đánh ghen đều xảy ra khi người vợ đã biết chắc chắn đối tượng dụ dỗ chồng mình là ai sau một thời gian điều tra kĩ càng. Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp đến khi biết kẻ thứ 3 chen chân vào hạnh phúc gia đình mình là ai thì đến chính người trong cuộc cũng cảm thấy rất bất ngờ.

dg3

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh đánh ghen không khoan nhượng giữa người vợ và bồ nhí của chồng, đến khi biết danh tính cô bồ nhí thì ai cũng phải há hốc mồm bởi cô ta chỉ mới sinh năm 2000 và thời điểm cặp bồ với chồng chị thì cô ta vẫn đang là học sinh cấp 3.

dg4

Một học sinh với trách nhiệm chính là ngồi trên ghế nhà trường và tu chí học hành, nhưng nữ sinh này không trân trọng điều đó, mà đi yêu đương lăng nhăng, nếu là yêu đương lứa tuổi học sinh thì cũng không có gì để nói, nhưng ở đây cô ta còn đi cặp bồ với người đã có vợ. Do đó, khi biết chuyện chị vợ đã vô cùng tức giận, lập tức tìm đến tận nhà trọ mà chồng mình thuê cho cô ta. Tại đây chị đã bắt tận tay cô ta đang hú hí cùng chồng mình, nên 3 máu 6 cơn lao vào túm tóc cô ta, rồi tìm kéo đòi cắt tóc. Mặc dù đã giãy dụa hòng thoát ra nhưng có đến 3 4 người phụ nữ nữa đi cùng chị vợ nên cô ta vẫn bị túm tóc kéo ra ngoài.

dg5

Người chồng thấy thế liền xông đến bênh bồ nhí thì cũng bị vợ cho ăn liên hoàn tát vào mặt, rồi xông phi đạp thẳng vào bụng, biết mình sai nên anh ta cũng chỉ biết im lặng cam chịu.

dg6

Đoạn video đã thu hút nhiều bình luận trái chiều của cư dân mạng, rất nhiều người ủng hộ chị vợ phải xử tới nơi tới chốn người chồng và cô nhân tình. Tuy nhiên cũng có một số cho rằng đáng trách nhất là người chồng và người vợ không nên dùng bạo lực với cô nhân tình như vậy, có chuyện gì thì “về nhà đóng cửa bảo nhau”.

Xem video: Nữ sinh 2000 bị đánh ghen cạo đầu, chồng nhảy vào bênh nhân tình bị vợ cho ăn luôn liên hoàn tát

Loading...