Con trai cặp vợ chồng đánh ghen Thanh Hóa lên tiếng: Con đó nói dối, nó bồ bịch mẹ tôi tạt mắm là còn nhẹ

Bất ngờ lên tiếng khi mẹ bị tố cầm đầu vụ đánh ghen đổ mắm trộn ớt. con trai người vợ trong vụ đánh ghen ở Thanh Hóa tiết lộ sự thật gây sốc.
Ngày qua thông tin liên quan đến vụ việc đánh ghen dã man ở Thanh Hóa đã khiến dư luận dậy sóng. Rất nhiều luồng thông tin xoay quanh những nhân vật có trong vụ việc này. Ban đầu vụ việc được cho biết là một vụ đánh ghen do cô bồ nhí cặp kè lâu năm với chồng của người phụ nữ tên L.T.L, còn buông lời thách thức khiến cho người vợ quyết định ra tay trừng phạt.

Tuy nhiên, lại có người lên tiếng tiết lộ sự thật của vụ việc và nguyên nhân chính của vụ đánh ghen này khiến dân mạng vô cùng bàng hoàng. Bài viết của Nguyễn Thành Trung nói về “sự thật” đằng sau vụ việc cô “bồ nhí” bị chị vợ đánh ghen dã man tại Thanh Hóa đã nhận được hơn 19.000 lượt chia sẻ chỉ sau hơn 5 giờ đăng tải. Cụ thể bài viết đó có nội dung như sau:

Thời điểm Giang bị đánh là lúc Giang vừa ra khỏi cửa hàng cắt tóc. Đang lên xe đạp điện thì bị một nhóm mười mấy người vây quanh và có 3 người phụ nữ xông vào đánh. Vừa đánh vừa tri hô “Con này cướp chồng” nên không ai dám can. Ai vào can thì những đứa đứng ngoài chặn hết lại, ai nhảy vào can là nó đánh. Giang đã bị lột trần, rắc mắm tôm, ớt bột và đổ nguyên 1 chai nước mắm lên người, sau đấy bọn chúng dùng dao lam rạch mặt.

Được biết, từ hai tháng trước, chị Giang đã liên tục bị những người này ném mắm tôm vào nhà với mục đích ngăn chặn, cản trở công việc làm ăn của chị. Chị là chủ một spa nổi tiếng tại đất Thanh Hóa, vì ghen ghét với công việc làm ăn phát đạt nhà chị mà bọn họ đã bày mưu cản trở.

Theo thông tin chủ nhân bài viết ấy tiết lộ, chủ mưu của vụ việc này là chị L.T.L có chồng là Lê Hồng. T (biệt danh T Bồ Câu). Sau khi vụ việc diễn ra, tất cả những kẻ ra tay đánh chị Giang đều đang đi trốn. Chủ nhân bài viết còn khẳng định chắc nịch chị Giang và chồng chị L chẳng có chút quan hệ nào cả và tất cả chỉ vì cái lý do mâu thuẫn trong việc cạnh tranh làm ăn.

Sau khi nghe tin, chồng của Giang đã lập tức từ Hà Nội về để chăm sóc, an ủi vợ. Vợ chồng Giang rất yêu thương và tin tưởng nhau. Hoàng báo Công an về hành vi làm nhục, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ, tâm lý của vợ.

Chiều này lúc 14h ngày 14/6/2018 vợ chồng Giang đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan Công an để làm rõ sự việc cũng như trả lại sự trong sạch cho Giang. Ngay sau khi bài viết trên được đăng tải, cộng đồng mạng cũng đã nhanh chóng tìm được danh tính của người phụ nữ ra tay tàn nhẫn trên. Theo như thông tin được chia sẻ, chị vợ này đã bịa đặt chuyện chồng mình và chị Giang “gian díu” với nhau, từ đó đã rủ thêm nhiều người nữa “đánh úp” chị Giang ngay khi chị vừa ra khỏi cửa hàng.

 

Trước hàng loạt thông tin tố cáo vạch trần sự thật đằng sau vụ đánh ghen kinh hoàng ấy của mẹ mình, con trai chị L đã bất ngờ lên tiếng khiến dân mạng một lần nữa rơi vào trạng thái hoang mang không biết phải trái ra sao? Cụ thể trên trang cá nhân của mình con trai chị L viết: “Không biết được cho bao nhiêu tiền mà viết bài báo bôi nhọ người khác?. Người viết lấy bảo lấy thông tin từ người viết trong khi công an chưa điều tra xong, chú có phải anh zai của conan không. Để mà nói cạnh tranh trong làm ăn thì không đỡ được, nhà mình ko làm spa việc gì phải cạnh tranh. Mà mẹ em tên Nguyễn Thị Liên nhé đang ở ngoài hà nội với chị gái.”

 

Với phát ngôn bất ngờ của con trai chị L khiến sự việc một lần nữa rơi vào tình trạng rối như tơ vò, khi ai đúng ai sai vẫn chưa thể làm rõ. Cơ quan công an vẫn tiếp tục tiến hành điều tra vụ việc, để làm rõ nguyên nhân cũng như có những hình thức xử lý thích đáng với những người có mặt trong vụ việc lần này.

 

 

Loading...