Đi công tác bắt quả tang chồng ngủ với gái, chồng hèn hạ đẩy bồ ra cho vợ xử rồi khóa trái trốn trong phòng

-Vợ mải mê làm ăn đi công tác suốt ngày, chồng ở nhà đưa gái về hú hí.

Thật không thể nào tưởng tượng được vợ mới đi công tác được vài hôm chồng đã dắt ngay gái trẻ về nhà hú hí. Nhưng không ngờ vợ về bất ngờ anh chồng không hề biết nên nhân tình vẫn thản nhiên ở trong nhà riêng như nhà của mình. Bị bắt tại trận cô vợ đã quá phẫn nộ không kiềm chế được cảm xúc. Dù trước đây cô cũng đã phát hiện chồng có nhân tình mới nhưng nhắm mắt cho qua, vì cô đang tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình. Nhưng nào ngờ lần này chồng hành xử quá phô trương thật không thể chấp nhận được.

Anh chồng thấy vợ về sợ hãi bỏ mặc nhân tình bị rách tay máu chảy cố thủ trong phòng cho vợ xử ý nhân tình, nhưng cô vợ quá thông minh và khéo léo không hề động chạm đến nhân tình lặng lẽ livestream cho cả mạng xã hội chứng kiến sự hồn nhiên vô tư của nhân tình.

Screenshot_23

Screenshot_22

Chồng cố thủ trong phòng mặc bồ nhí với vợ xử nhau

Đã quá nhiều lần cô vợ tha thứ cho cái thói lăng nhăng nhưng lần này cô nhất quyết không tha thứ, một mực chờ đợi anh chồng phụ bạc ra ký đơn y hồn thì mới kết thúc livestream nhưng anh chồng nhất quyết cố thủ không chịu mở cửa bước ra ngoài.

Screenshot_24

Screenshot_25

Bồ nhí bị rách tay chảy máu ôm tay cầu cứu anh chồng nhưng không nhận được lại sự bênh vực của anh chồng, một mình chịu trận với vợ

Đúng là đàn bà thật đau khổ khi lấy phải người đàn ông lăng nhăng, phụ tình phụ nghĩa người vợ để đi theo một người con gái khác, dứt bỏ tình nghĩa vợ chồng. Cái giá cô nhân tình phải trả là sự xấu hổ bị xã hội lên án cho hành động phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác là bài học cho bản thân cô và những cô gái trẻ nhẹ dạ cả tin chỉ vì những lời mật ngọt, vật chất mà biến thành con giáp thứ 13 bị xã hội ruồng bỏ.

Xem video: Vợ đi công tác về bắt gặp bồ nhí ngay trong nhà chồng sợ hãi cố thủ trong phòng không dám ra

Loading...