Dụ bé lớp 3 vào buồng, vừa tụt quần bị phát hiện, yêu râu xanh cầm dao phòng thủ, công an lao vào thì…

Trên đường đi học về, bé gái lớp 3 bị tên yêu râu xanh dụ dỗ theo hắn về nhà để thực hiện hành vi đồi bại, thú tính.
Vụ việc một bé gái 10 tuổi ở Long An bị chính cha ruột lạm dụng tình dục nhiều lần còn đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ vì cho đến khi không thể chịu nổi những đau đớn về thể xác lẫn tâm hồn, bé gái mới dám thổ lộ mọi chuyện với người hàng xóm thì mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện thêm một đoạn clip khác ghi lại cảnh bé gái lớp 3 bị tên yêu râu xanh dụ dỗ cưỡng hiếp.

Trong đoạn clip, một người đàn ông trong tình trạng gần như lõa thể đang cầm dao uy hiếp bé gái mặc đồng phục. Theo lời chia sẻ của người đăng tải đoạn clip, bé gái đang trên đường đi học về thì bị tên yêu râu xanh này dụ dỗ theo hắn về nhà nhằm thực hiện hành vi dâm ô, giao cấu với trẻ em.

Tên yêu râu xanh dùng dao khống chế bé gái làm con tin.

May mắn, người dân địa phương nghi ngờ người đàn ông có hành vi kì lạ đã theo dõi và kịp thời thông báo với lực lượng chức năng, phối hợp truy bắt kẻ ấu dâm, giải cứu bé gái. Đúng lúc tên yêu râu xanh đang cởi hết quần áo chuẩn bị thực hiện hành vi “ấu dâm” thì người dân và công an ập vào nên hắn lập tức sử dụng dao khống chế, uy hiếp bé gái làm con tin.

Hắn liên tục uy hiếp và dọa sát hại bé gái.

Tên yêu râu xanh chỉ có duy nhất mỗi chiếc quần sịp đi từ cầu thang xuống, tay cầm dao đe dọa cháu bé còn đang mang đồng phục học sinh khiến ai nhìn cũng phải khiếp sợ. Chỉ một thời gian ngắn sau, nhân lúc hắn sơ hở, người dân và lực lượng chức năng bao vây đã hạ gục được đối tượng, kịp thời cứu bé gái.

Bé gái run rẩy, sợ hãi sau sự việc.

Clip: Bé gái lớp 3 bị yêu râu xanh dụ dỗ cưỡng hiếp, lúc công an phi vào khống chế thì…

Sau vụ việc, bé gái vẫn rất hoảng sợ và không dám tiếp xúc với người lạ. Mặc dù chưa rõ thực hư và địa điểm xảy ra vụ việc nhưng dư luận vẫn đặc biệt quan tâm, cảnh giác với những tên tội phạm ấu dâm có thể xuất hiện bên cạnh con em mình bất cứ lúc nào.

Loading...