Gái 3 con đi tằng tịu: Làm dâu rất sung sướng

Nhà chồng bắt quả tang con dâu hẹn hò với người đàn ông lạ trong ô tô được nhận xét là gia đình nề nếp.
Theo đó, ngày 16/5, trên mạng xuất hiện clip quay lại cảnh người phụ nữ bị chồng và bố mẹ chồng bắt quả tang vì ngoại tình xảy ra ở xã Phùng Chí Kiên (huyện Mỹ Hào, Hưng Yên). Người phụ nữ bị bắt quả tang ngoại tình trong clip tên là H. Được biết H lấy chồng ở xã Xuân Dục, huyện Mỹ Hào.

Chiều ngày 17/5, trao đổi với PV, một cán bộ xã Xuân Dục cho biết: “Từ đợt Tết H nghỉ làm ở công ty và nhiều lần hẹn hò nên mới khiến mẹ chồng và nhiều người nghi ngờ và đã theo dõi bắt. Gia đình chồng chị H thuộc gia đình nề nếp. Mẹ chồng và con dâu từ trước đến nay không thấy có mâu thuẫn và cãi nhau bao giờ.

Bố mẹ chồng H là người tốt tính, chăm sóc cháu chắt chu đáo. Thậm chí có khi cả nhà đi làm thì hai ông cụ (người sinh ra bố chồng H) ở nhà trông nom các cháu. Các cụ năm nay cũng gần 80 tuổi rồi.

Về chồng H, tôi thấy anh ấy hiền lành. Cháu đi làm từ sáng đến tối. Kinh tế gia đình vợ chồng H cũng thuộc hàng khá giả, nhà cửa đàng hoàng, công việc ổn định. Không hiểu sao H lại làm vậy.

Tôi nghe nói chị H và người đàn ông trong ô tô có quan hệ với nhau khá lâu. Dân ở bên ấy (xã Phùng Chí Kiên) bảo hai người hẹn nhau ở đấy lâu rồi. Chưa ai thấy họ hẹn nhau bên xã Xuân Dục. Nhưng có người bảo chị H từng đưa người đàn ông này về nhà ăn cơm khi gia đình chồng đi vắng, sự việc được em chồng chứng kiến “.

Người phụ nữ che mặt xấu hổ (Ảnh cắt từ clip)

Vị cán bộ xã thông tin thêm: “Sau khi bắt được quả tang hai người ngoại tình trong ô tô bên xã Phùng Chí Kiên, hai bên đã lên ủy ban xã giải quyết. Sau đó, chị H được đưa về nhà bố mẹ đẻ, hiện hai vợ chồng chị H mỗi người một nơi. Chắc cũng có thể hiện tại họ chưa tha thứ được, cần thời gian để gia đình nhà chồng và chồng H suy nghĩ vì còn vướng 3 đứa con nhỏ”.

Cùng ngày, chia sẻ với PV, đồng nghiệp cũ của H kể: “H trước làm ở công ty may. Sau khi nghỉ đẻ đứa thứ 3 được 1 thời gian thì H nghỉ hắn. Hai vợ chồng H trước làm cùng một tổ, sau khi H nghỉ hiện chồng H vẫn làm ở đó.

Tôi cũng không nghĩ là H lại làm vậy. H cũng hiền lành, nhưng lúc bị mọi người bắt được bạn ấy trong ô tô với người đàn ông khác thì H cũng không có giải thích nên chắc sự thật là như vậy, không có hiểu nhầm ở đây”.

Đồng nghiệp cũ của H nói: “H lấy chồng sướng lắm. Trước thấy H hay đến kể con cái toàn được mẹ chồng bế, ngủ cùng bà nội.

Còn chồng H thì hiền lành, chịu khó. Trong công việc chồng H làm việc nhanh nhẹn và đặc biệt không đối xử tệ với vợ. Không hiểu sao mà H lại làm như vậy”.

Như thông tin đoạn clip được chia sẻ, sau nhiều lần thấy con dâu đi làm thất thường, gia đình chồng đã sinh nghi. Đồng thời, dân làng xung quanh cũng thường xuyên bàn tán, khi phát hiện một cặp đôi đi chung ô tô thường xuyên “hẹn hò” bên ngoài cánh đồng nên đã theo dõi.

Sáng 16/5, cô con dâu nhờ mẹ chồng trông con và kiếm lí do đi quẹt thẻ để hẹn hò nhân tình ngay ngoài cánh đồng đã bất ngờ bị bố chồng cùng em trai chồng phát hiện, bắt quả tang cặp đôi ngay trên xe ô tô.

Ngay sau khi phát hiện con dâu ngoại tình, gia đình nhà chồng đã gọi mọi người đến chứng kiến sự việc, đồng thời đề nghị cặp đôi về nhà giải quyết. Tuy nhiên, cả hai vẫn một mực cố thủ trên xe.

Ngay sau đó, gia đình nhà chồng đề nghị điện ngay cho bên thông gia để bàn giao lại con gái.

Người chồng đang đi làm việc ở công ty cũng được mọi người thông báo và nhanh chóng phi đến hiện trường. Bức xúc trước hành vi của vợ cùng nhân tình người chồng lao đến đập cửa xe đề nghị xuống giải quyết tuy nhiên đã được mọi người can ngăn, đề nghị bình tĩnh nói chuyện tình cảm.

Sau khi ồn ào, cặp đôi cùng mọi người trên gia đình mới di chuyển về nhà để cùng nhau giải quyết sự việc.

Loading...