Hà Nội: Nữ giáo viên bị chồng cũ tạt axit ngay trước mặt con gái 8 tuổi

“Cuộc tranh cãi lên đến đỉnh điểm, Thông liền chạy đi lấy can đựng axit tưới khắp cơ thể H. Thấy con gái gào khóc đau đớn, tôi liền tri hô mọi người đến giúp”, ông Đặng Văn Xuân (bố nạn nhân Hồng) chia sẻ sáng nay 26.3.

Khoảng 17h chiều 24.3, người dân tại khu vực chợ Vân (thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội) chứng kiến một người phụ nữ bỏng toàn thân do bị chồng cũ tạt axit.

Theo đó, nạn nhân là chị Đặng Thị H (SN 1985, trú tại thôn Yên Viên, xã Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội. Người gây án là Phạm Văn Thông (SN 1983, quê ở huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình – chồng đã ly hôn của nạn nhân).


Đối tượng Thông mặc áo trắng.

Chia sẻ với phóng viên, ông Đặng Văn Xuân (bố đẻ chị H) cho biết, cách đây vài tháng, con gái ông và chồng đã ra tòa án ly hôn. Tuy nhiên, dịp Tết Nguyên đán vừa qua, anh Phạm Văn Thông đã qua nhà xin lỗi bố mẹ vợ, năn nỉ chị H quay về chung sống, dù thủ tục ly hôn đã hoàn tất.

Vì thương con gái còn nhỏ, đồng thời được sự khuyên nhủ của gia đình, nên chị H quyết định về sống với anh Thông. Nhưng, thời gian chung sống, hai người tiếp tục cãi cọ, mâu thuẫn, dẫn đến sự việc đau lòng vừa qua.

“Sáng 24.3, thằng Thông gọi điện thoại cho tôi sang nhà giải quyết mâu thuẫn vợ chồng giữa nó và con gái tôi. Trong lúc nói chuyện, hai đứa cự cãi. Cuộc tranh cãi lên đến đỉnh điểm, Thông liền chạy đi lấy can đựng axit tưới khắp cơ thể H. Thấy con gái gào khóc đau đớn, tôi liền tri hô mọi người đến giúp”, ông Xuân nói.


Căn nhà – nơi xảy ra sự việc.

Ông Xuân cho hay, lúc xảy ra chuyện, ông và cháu ngoại 8 tuổi (con gái chị H và anh Thông) chứng kiến toàn bộ sự việc. Hiện tại chị H đã được điều trị tại khoa cấp cứu Viện Bỏng Quốc gia, tình trạng bỏng 29%.

Cũng theo ông Xuân, con gái ông là giáo viên giảng dạy ở một trung tâm giáo dục, đào tạo trên địa bàn huyện Gia Lâm.

Liên quan thông tin trên, lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm cho biết đã nắm bắt vụ việc và cơ quan điều tra đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Thông để làm rõ nguyên nhân.

Báo Lao Động tiếp tục thông tin vụ việc này.

Nguồn : https://laodong.vn/phap-luat/ha-noi-nu-giao-vien-bi-chong-cu-tat-axit-ngay-truoc-mat-con-gai-8-tuoi-597719.ldo

Loading...