Hai nữ sinh tử vong bất thường ở Hưng Yên: Phát hiện sốc

Cơ quan điều tra xác định, trong mẫu máu của 2 tử thi của 2 nữ sinh tại Hưng Yên có tìm thấy chất ma túy MDMA, Methamphetamin và ethanol.
Sáng 20/7, Công an huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) đã tổ chức buổi làm việc thông báo kết quả điều tra vụ việc hai thiếu nữ tử vong trên đường đi sinh nhật về.

Căn cứ kết quả điều tra vụ tai nạn giao thông đường bộ xảy ra tối 19.6 tại cầu Yên Phú, đường 381 thuộc địa phận thôn Hòa Mục, xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ, Công an huyện Yên Mỹ đã tổ chức buổi làm việc thông báo kết quả điều tra vụ tai nạn giao thông cho hai gia đình.

Theo đó, vào chiều tối 19/6, Nguyễn Thị H. (15 tuổi, xã Hoàn Long) tổ chức sinh nhật tại nhà và mời 18 người bạn đến tham dự, trong đó, có Lê Thị N. (14 tuổi, ở Thanh Long, huyện Yên Mỹ) và Nguyễn Thị T. (12 tuổi, ở xã Hoàn Long, Yên Mỹ).

title 201445797

Công an huyện Yên Mỹ đã có thông tin kết luận vụ việc 2 nữ sinh tử vong hơn tháng trước

Trong quá trình liên hoan, cả nhóm đã uống hết 4 két bia hơi Hà Nội loại 2 lít và 1 chai La vie có dung tích khoảng 500ml rượu trắng. Liên hoan xong, đến khoảng 20h15 cùng ngày, cả nhóm rủ nhau đi hát karaoke tại quán Q ở thôn Từ Hồ (xã Yên Phú).

Đến 21 giờ 35’, cả nhóm dừng hát và thanh toán. Sau đó đến 21 giờ 52’ N. điều khiển xe mô tô BKS 36M1.019.15 mượn của Vũ Tuấn Anh phía sau chở theo T. theo hướng Đồng Than đi Yên Phú đến nhà Là (tức Ánh) để lấy chìa khóa xe đạp điện.

Khi hai cô gái đi đến dốc cầu vượt Yên Phú đã va chạm rất mạnh vào dải tôn hộ lan ở lề đường bên trái hướng đi, làm N. và T. văng ra va đập vào dải tôn hộ lan rồi ngã xuống đường.

Sau va chạm, xe mô tô tiếp tục di chuyển tự do và va chạm vào thành cầu bên phải làm rơi đèn pha phía trước sau đó đổ nghiêng dựa vào thành cầu.

Qua lấy mẫu kiểm nghiệm, Viện Khoa học Hình sự (Bộ Công an) đã giám định và cho kết quả T. và N. chết do chấn thương ngực, chấn thương sọ, hàm mặt, vỡ rách cuống tim, trên người đa chấn thương, mất máu cấp. Các vết xây xát da, tụ máu là do đập với vật tày. Các vết rách da ở vùng mặt, cổ, ngực do vật có cạnh gây nên.

Đáng chú ý, cơ quan chức năng cũng xác định, trong mẫu máu của 2 tử thi của 2 nữ sinh này có tìm thấy chất ma túy MDMA, Methamphetamin và ethanol có nồng độ vượt ngưỡng cho phép.

Trong mẫu máu, phủ tạng và chất chứa trong dạ dầy của cả 2 tử thi không có chất độc.

Kết luận vụ việc, cơ quan CSĐT đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự. Đối với việc N. và T. sử dụng ma túy và việc Vũ Tuấn Anh giao xe mô tô cho N., Công an huyện Yên Mỹ đang điều tra, xử lý theo quy định.

Loading...