Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng, 3 cán bộ ngành công an t.ử v.ong

Ô tô khách chở đoàn cán bộ hưu trí công an huyện Lục Yên (Yên Bái) khi đến đèo Khánh Lê (Khánh Hoà) thì tài xế mất thắng, chiếc xe đâm vào vách núi khiến 3 người t.ử v.ong, hơn 10 n.ạn n.hân bị t.hương nặng.


Thông tin ban đầu, vào khoảng 9h ngày 12/5, xe khách 30 chỗ chở đoàn cán bộ hưu trí ngành công an lưu thông trên đèo Khánh Lê hướng từ Đà Lạt xuống Nha Trang.

Khi lên gần đỉnh đèo Khánh Lê (huyện Khánh Vĩnh) thì tài xế mất lái, chiếc xe khách lật ngang, chắn một làn đường.

Công an địa phương ghi nhận 2 trường hợp t.ử v.ong tại chỗ, 15 người bị t.hương được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa cấp cứu.

Đến 15h cùng ngày, bệnh viện xác nhận một n.ạn n.hân không qua khỏi, nâng tổng số người c.hết trong vụ việc lên 3 người.

Trong 3 người c.hết, danh tính 2 n.ạn n.hân được xác định là ông Trương Văn Thắng, Phạm Văn Nho (cùng sinh năm 1956).

Theo một người đi trên xe, đoàn khách dự kiến hôm nay sẽ nghỉ ngơi tại TP.Nha Trang, nhưng chưa về đến nơi thì gặp t.ai n.ạn. Lúc xảy ra vụ việc, nhiều người đập cửa kính thoát ra ngoài.

Nhiều hành lí của các n.ạn n.hân văng khắp nơi.

Ảnh: Công Thi

Bác sĩ Nguyễn Văn Xáng, Giám đốc bệnh viện, cho biết tất cả các bác sĩ chuyên khoa sẽ m.ổ cấp cứu ngay các ca gãy xương, trong đó có nạn nhân cánh tay đứt gần lìa. Ảnh: Công Thi

Bệnh viện cũng huy động tối đa các xe cứu t.hương tiếp tục đến hiện trường đưa các ca nặng về tuyến trên… Ảnh: Công Thi.

Loading...