HLV Park Hang Seo nói gì về 2 quả penalty sút hỏng của Công Phượng?

Thuyền trưởng người Hàn Quốc có những chia sẻ về trận mở màn ASIAD 2018 của đội tuyển Olympic Việt Nam, đặc biệt là việc Công Phượng sút hỏng 2 quả penalty.
Đẳng cấp vượt trội giúp đội tuyển Olympic Việt Nam có chiến thắng dễ dàng 3-0 trước đội tuyển Olympic Pakistan. Khởi đầu thuận lợi, nhưng trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang Seo thừa nhận không quá vui vì học trò bỏ lỡ nhiều cơ hội.

HLV Park Hang Seo: “Công Phượng sẽ không được đá 11m nữa” - Ảnh 1.

Thuyền trưởng người Hàn Quốc cho hay: “Kết quả là điều chấp nhận được, nhưng tôi không hài lòng với màn thể hiện của các học trò. Đây là trận đấu đầu tiên khiến những Nguyễn Văn Quyết, Công Phượng, Xuân Trường chơi chưa đúng phong độ. Chúng tôi sẽ có thêm nhiều buổi làm việc để cải thiện điều này”.

Ngoài 3 bàn thắng thì điểm nhấn của trận đấu đến từ việc Nguyễn Công Phượng thực hiện không thành công 2 quả 11m. Thẳng thắn nói về trường hợp này, HLV Park Hang Seo quả quyết. “Với riêng Công Phượng, từ bây giờ cậu ấy sẽ không được lựa chọn đá 11m nữa.”

HLV Park Hang Seo: “Công Phượng sẽ không được đá 11m nữa” - Ảnh 2.

Rõ ràng chiến lược gia sinh năm 1959 không hài lòng với sự yếu kém của Công Phượng, ở một giải đấu chính thức, việc thực hiện không chỉ 1 mà 2 quả penalty không thành công là điều tối kỵ. Nhiều khả năng, nhiệm vụ đá 11m sẽ được giao lại cho đội trưởng Nguyễn Văn Quyết.

Vấn đề sân tập của đội tuyển Olympic Việt Nam tại giải đấu năm nay thêm 1 lần được HLV Park Hang Seo nhắc đến. “Giao thông ở Indonesia không thuận tiện, nên việc di chuyển đến một sân tập cách gần 50 km tốn quá nhiều thời gian. Điều này sẽ ảnh hưởng đến thể lực của cầu thủ và chúng tôi sẽ có những cân nhắc về điều này”.

HLV Park Hang Seo: “Công Phượng sẽ không được đá 11m nữa” - Ảnh 3.

Ngay sau trận đấu với đội tuyển Olympic Pakistan, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có hơn 1 ngày nghỉ ngơi tập luyện để bước vào trận đấu thứ 2 gặp Olympic Nepal. Nếu tiếp tục giành trọn vẹn 3 điểm, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ giành tấm vé đi tiếp.

Loading...