Không nhường đường cho người phụ nữ bán đồng nát, tài xế ô tô nhận hàng loạt chỉ trích vô lý

Cách xử lý của tài xế ô tô nhận nhiều sự đồng tình của người xem, nhưng đồng thời cũng nhận không ít “gạch đá”.

Cách đây ít ngày, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một tài xế ô tô nhất quyết không nhường đường cho người phụ nữ đi xe ga chạy ngược chiều. Và hành động của tài xế này nhận rất nhiều lượt bình luận ủng hộ, còn người phụ nữ kia đương nhiên nhận không ít chỉ trích vì sự thiếu ý thức khi tham gia giao thông.

Còn hôm nay trên mạng xã hội cũng xuất hiện đoạn clip ghi lại tình huống tương tự nhưng người tài xế ô tô lại vấp phải không ít ý kiến chỉ trích vô lý.

Cụ thể trong clip, người phụ nữ thu gom ve chai đi xe đạp vào làn đường ngược chiều, tài xế ô tô đã thể hiện thái độ cứng rắn khi không nhường đường và yêu cầu chị quay lại, đi đúng phần đường của mình.

Người tài xế ô tô nhận không ít ý kiến chỉ trích vì không nhường đường cho người phụ nữ đi xe đạp vào làn đường ngược chiều.

Sau khi xem clip, nhiều dân mạng cho rằng tài xế ô tô cố tình làm khó người phụ nữ thu gom ve chai tội nghiệp, thay vì bắt chị quay đầu xe thì anh hoàn toàn có thể đánh tay lái nhường đường. Quá bình xúc vì những bình luận chỉ trích vô lý này, người tài xế đã phải lên tiếng thể hiện quan điểm cá nhân.

“Sau khi em post clip lên thì nhận được hầu hết ý kiến ủng hộ và cho là em làm đúng, nhưng bên cạnh đấy, không ít các ý kiến phê phán bảo là em ăn hiếp chị ve chai quá đáng.

Nếu lỡ không phải em mà là ai đấy đụng vào chị ve chai thì ôm lấy hoạ, còn chị ấy thì đánh đổi cả tính mạng chính mình.

Quan điểm em: Kẻ nào cố tình chạy ẩu,chạy láo thì cứ mặc nó chạy và nó tự chịu, những người lao động chất phác, nhận thức chưa đúng thì nên khuyên họ được là tốt!”, tài xế ô tô chia sẻ trên nhóm otofun.

Nguồn : http://soha.vn/khong-nhuong-duong-cho-nguoi-phu-nu-ban-dong-nat-tai-xe-o-to-nhan-hang-loat-chi-trich-vo-ly-20180408103007599.htm

Loading...