Nghẹt thở khống chế thanh niên “ngáo đ.á”, đ.ập vỡ kính ô tô đ.ánh tài xế trọ.ng t.hương

Vào khoảng 17h 30 hôm nay (15/5), tại khu vực gầm cầu vượt Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội xảy ra một vụ việc n.ghiêm t.rọng khi một thanh niên cầm gạch đ.ập vỡ kính ô tô và khiến tài xế bị t.rọng t.hương.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên có một chiếc xe Innova màu nâu BKS: 30A-440.56 đang lưu thông trên đường Trần Duy Hưng khi đến khu vực gầm cầu vượt Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh thì bất ngờ bị một thanh niên mặc áo đen có biểu hiện bị n.gáo đ.á, cầm gạch đ.ập v.ỡ kính bên hông xe.

Chiếc xe InNoVa bị thanh niên “n.gáo đ.á” đ.ập vỡ kính.

Sau đó, thanh niên này còn tiếp tục dùng gạch đ.ập vỡ kính sau của chiếc xe Innova màu nâu. Khi thấy thanh niên này có biểu hiện rất m.ạnh đ.ộng, tài xế đã vội vàng mở cửa xe đuổi theo thì bị thanh niên này cầm gạch đ.ánh liên tiếp vào người và vào đầu khiến cho người tài xê bị choáng, m.áu chảy từ đỉnh đầu xuống mặt.

Do bị thanh niên áo đen dùng gạch đ.ánh vào đầu, tài xế bị t.hương nặng, choáng váng ngồi xuống nền đường. Nhiều người đi đường chứng kiến sự việc đã dùng khăn băng bó vết t..hương cho tài xế . Thời điểm, xảy ra sự việc còn có một người ngồi trên xe.

Kính bên hông xe bị đập vỡ.

Đồng thời, mọi người hô hào nhau không chế thanh niên mặc áo đen lại. Thanh niên mặc áo đen có biểu hiện lạ về t.hần k.inh đã đ.ánh lại người dân. Chỉ ít phút sau, người dân đã khống chế được người thanh niên này và dùng giây chói chân người này lại.

Ngay sau đó, người dân đã thông báo tới cơ quan chức năng, nhận được tin báo Công an phường Trung Hoà đã kịp thời tới hiện trường để tiến hành điều tra xác minh sự việc. Lực lượng chức năng dẫn đối tượng có biểu hiện về t.hần ki.nh về trụ sở Công an phường.

Người dân đã khống chế thanh niên áo đen.

Do sự việc xảy ra vào giờ cao điểm đã khiến cho tình trạng giao thông trên tuyến đường bị ùn tắc nghiêm trọng, lực lượng CSGT đã phải điều tiết phân luồng để làm giảm ùn tắc giao thông khu vực.

Liên quan tới sự việc này, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Xuân Vượng, Trưởng công an phường Trung Hòa cho biết: “Sau khi nhận được thông tin chúng tôi đã của người xuống hiện trường để lấy lời khai của các nhân chứng tiến hành làm rõ vụ việc. Hiện tại, chúng tôi đã đưa đối tượng có biểu hiện về t.hần k.inh về trụ sở để phục vụ điều tra. Danh tính các nạn nhân và nguyên nhân vẫn đang được xác minh, điều tra làm rõ”.

Loading...