Nghi gian lận đ.ánh nhân viên cây xăng: Thanh niên ngồi khóc

Nhiều người dân trên địa bàn phường Minh Thành từng lên tiếng nghi ngờ cây xăng trên địa bàn có biểu hiện gian lận.
Sáng ngày 11/5/2018, ông Nguyễn Văn Thuyên – Phó Chủ tịch phường Minh Thành, Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh xác nhận, cơ quan chức năng đang tiến hành xử lý vụ việc một nhân viên cây xăng trên địa bàn bị h.ành h.ung.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 10/5/2018, một người khách đi xe máy hướng Hạ Long – Uông Bí rẽ vào cây xăng dầu thuộc Petrolimex tại km11, phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên để mua 50.000 đồng xăng E5 Ron 92.

Cho rằng nhân viên cây xăng chỉ bán cho mình 30.000 đồng, người này đã chửi bới và lao tới h.ành h.ung nam nhân viên, khiến người này chảy m.áu mồm và ngồi khóc. Còn người đàn ông kia lái xe máy bỏ đi.

Nhân viên cây xăng dầu thuộc Petrolimex tại km11, phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên bị khách hàng h.ành h.ung.

Sự việc đã được nhiều người dân dùng điện thoại quay lại và đưa lên mạng xã hội. Tại hiện trường, nam nhân viên cây xăng bật khóc, tỏ ra khá đ.au đớn và oan ức sau khi bị đ.ánh.

Ông Thuyên cho biết: “Đối tượng hành hung nhân viên cây xăng là người dân sống trên địa bàn còn nạn nhân là người từ nơi khác đến. Đối tượng này cho biết đã từng nhiều lần đổ xăng tại đây và thấy bị thiếu hụt, vợ anh ta cũng có 4 lần ở trong hoàn cảnh tương tự”.

Ông Thuyên thông tin thêm: “Việc kiểm định cây xăng trên địa bàn được cơ quan chuyên môn kiểm tra định kỳ, theo đúng quy định và không phát hiện có sai phạm nào.

Trước khi sự việc xảy ra cũng có nhiều người dân trên địa bàn phản ánh tình trạng đổ xăng thiếu của cây xăng. Nhưng đó mới chỉ là ý kiến dư luận, cũng chưa bằng chứng gì”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Liên Minh

Theo baodatviet

Loading...