Người đàn ông trong vụ đánh ghen tàn bạo ở Cà Mau là Thượng úy công an

Người đàn ông không mảnh vải che thân bị trói và đánh đập trong clip đánh ghen tàn bạo ở Cà Mau là Thượng úy công an, công tác tại Trại giam Cái Tàu (U MInh, Cà Mau).
Theo nguồn tin của PV Dân trí, người đàn ông bị đánh ghen trong video clip là ông N.V.T. (Thượng úy công an, đang công tác tại Trại giam Cái Tàu, thuộc Tổng Cục 8, Bộ Công an, có trụ sở ở xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau).

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan nơi ông T. công tác đã tiến hành kiểm điểm và đề nghị tước quân tịch đối với T. Hiện hồ sơ còn chờ Bộ Công an quyết định.

Trong khi đó, người phụ nữ bị đánh ghen trong video clip được xác định là bà T.H.P. (cán bộ của một ấp ở xã Nguyễn Phích, huyện U Minh).

Được biết, ông T. và bà P. nhà cách nhau khoảng 200 m tại xã Nguyễn Phích và cả 2 đều đã có gia đình riêng.

Ngày xảy ra vụ việc, bà P. về nhà cha mẹ ruột ở xã Đông Hưng (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) nên có hẹn ông T. tại đây và sau đó bị gia đình bên chồng bắt gặp.

Hình ảnh trong clip bị đánh ghen tàn bạo ở Cà Mau

Như Dân trí đã đưa tin, mấy ngày qua trên mạng xã hội lan truyền video clip cho thấy có 2 người (1 nam, 1 nữ) khoảng ngoài 40 tuổi bị đánh ghen. Cả 2 bị một nhóm khoảng 5 người bắt lột quần áo, trói lại rồi đánh đập, chửi bới. Vụ việc được xác định xảy ra tại tỉnh Cà Mau

Loading...