Nóng: Con trai của lão già dâm Nguyễn Khắc Thủy đang tù chung thân vì tham ô 27 tỷ

Mới đây dư luận lại nhớ đến cái tên Nguyễn Quốc Thái chính là con trai của ông Thủy, hóa ra con trai ông từng bị bắt giam về tội lừa đảo trong vụ án cán bộ ngân hàng lừa đảo 27 tỷ đồng.
Gần 1 năm trước dư luận có lần xôn xao về việc một cụ ông đầu tóc đã bạc lại đến phiên xử phúc thẩm vụ án dâm ô trẻ em. Tại phiên xử sơ thẩm vào tháng 11/2017, bị cáo Nguyễn Khắc Thủy bị tuyên phạt 3 năm tù giam vì dâm ô 2 nạn nhân, một cháu sinh năm 2008 và một cháu sinh năm 2003.

Không đồng tình với bản án 3 năm tù về tội danh dâm ô đối với trẻ em, bị cáo Nguyễn Khắc Thủy một mực khẳng định mình bị vu khống, thậm chí đối tượng còn đòi tự thiêu nếu bị buộc tội và đã làm đơn kháng cáo kêu oan.

Sáng 11/5 vừa qua, TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mở phiên xử phúc thẩm vụ án “Dâm ô trẻ em” đối với bị cáo Nguyễn Khắc Thủy và tuyên phạt bị cáo mức án 18 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.

Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy tại tòa

Với phán quyết trên của TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tạo ra làn sóng phản đối mạnh mẽ, bức xúc trong dư luận.

Cho rằng bản án 18 tháng tù là quá nhẹ, không đủ sức răn đe, nhiều người đã gửi đơn tới Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM đề nghị Hội vào cuộc. Trước vụ việc trên, mới đây VKSND Tối cao đã rút hồ sơ vụ án “Dâm ô trẻ em” liên quan tới bị cáo Nguyễn Khắc Thủy để xem xét đánh giá toàn diện và kháng nghị nếu đủ căn cứ.

Với bản án mà TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tuyên phạt ông Thủy khiến dư luận không khỏi hoang mang, thì mới đây cộng đồng mạng lại nhớ đến cái tên Nguyễn Quốc Thái chính là con trai của ông Thủy. Hóa ra con trai ông từng bị bắt giam về tội lừa đảo trong vụ án cán bộ ngân hàng lừa đảo, chiếm đoạt 27 tỷ đồng.

Trước đó, vào tháng 11/2010, Công an Bà Rịa – Vũng Tàu khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Quốc Thái (SN 1972), nhân viên Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Vũng Tàu, về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Do thua lỗ chứng khoán, Thái đã làm giả sổ đỏ bán nhà đất, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của các nạn nhân.

Thái đã từng thế chấp và sau đó bán luôn căn nhà do cha Thái là ông Nguyễn Khắc Thủy đứng tên chủ sở hữu nhưng lại làm nhiều sổ đỏ khác và chuyển nhượng cho những cá nhân khác chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

Với cùng một thủ đoạn, Thái liên tục thực hiện đối với 3 căn nhà, lừa đảo nhiều người với số tiền ước tính lên đến 27 tỷ đồng.

Nguồn nguoitieudung.vn

Loading...