Olympic Việt Nam – Olympic Pakistan: Hiệp 1 kết thúc, Quang Hải và Văn Quyết lập công

Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo có trận đầu tiên ở bảng D môn bóng đá nam ASIAD 2018 gặp Olympic Pakistan lúc 16h.

Olympic Việt Nam vs Olympic Pakistan, lượt trận đầu tiên bảng D môn bóng đá nam ASIAD 2018, lúc 16h, sân Mukti Wibawa, Cirakang.

Olympic Viet Nam vs Olympic Pakistan: Cong Phuong mac ao so 9 hinh anh 1

Olympic Viet Nam vs Olympic Pakistan: Cong Phuong mac ao so 9 hinh anh 2c

Đội hình xuất phát của Olympic Việt Nam ở trận gặp Olympic Pakistan.

HLV Park Hang-seo tố Indonesia ‘có vấn đề’ khi chuẩn bị ASIAD

Chia sẻ với báo giới, ông Park Hang-seo của Olympic Việt Nam khẳng định: “Tôi không hiểu được là thế nào, nhưng rõ ràng phía Indonsesia có vấn đề từ khâu bốc thăm tới bây giờ. Sân tập chất lượng kém và bất hợp lý. Vì thế, khâu chuẩn bị của nước chủ nhà Indonesia rất thiếu”.

Olympic Viet Nam vs Olympic Pakistan: Cong Phuong mac ao so 9 hinh anh 14

Olympic Việt Nam phải tập ở sân đá phủi trước trận ra quân tại ASIAD

Sân được ban tổ chức bố trí quá xa, sân cỏ của công ty Samsung có chất lượng quá xấu, do vậy Olympic Việt Nam phải tập ở sân cỏ nhân tạo 7 người dành cho đá phủi.

Olympic Viet Nam vs Olympic Pakistan: Cong Phuong mac ao so 9 hinh anh 12

Olympic Viet Nam vs Olympic Pakistan: Cong Phuong mac ao so 9 hinh anh 13

Công Phượng mất áo số 10, Bùi Tiến Dũng mang số 50 ở Olympic Việt Nam

Olympic Việt Nam đã công bố danh sách số áo chính thức của 20 tuyển thủ Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 18. Chi tiết đáng chú ý nhất trong bản danh sách là việc Công Phượng phải “nhường” áo số 10 cho người đàn anh và cũng là đội trưởng Văn Quyết. Tiền đạo của HAGL sẽ mang áo số 9.

Olympic Viet Nam vs Olympic Pakistan: Cong Phuong mac ao so 9 hinh anh 7

Danh sách cầu thủ ra sân Olympic Việt Nam

11 cầu thủ đá chính: Bùi Tiến Dũng (thủ môn), Duy Mạnh, Tiến Dũng, Đình Trọng, Văn Hậu, Văn Thanh, Xuân Trường, Văn Quyết (đội trưởng), Quang Hải, Công Phượng, Anh Đức.

Danh sách cầu thủ dự bị: Văn Hoàng, Xuân Mạnh, Văn Lợi, Văn Toàn, Đức Chinh, Đức Huy, Minh Vương, Hùng Dũng, Văn Đức.

Olympic Viet Nam vs Olympic Pakistan: Cong Phuong mac ao so 9 hinh anh 4

Giờ bắt đầu: 16h00

Hiệp 1 trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Pakistan bắt đầu
1′: Olympic Việt Nam ra sân với trang phục áo đỏ và quân đỏ, trong khi đó Olympic Pakistan mặc áo trắng. Đây là trận đấu đầu tiên của hai đội tại ASIAD 2018.


4′: Olympic Việt Nam tổ chức pha lên bóng bên cánh phải. Sau quả treo bóng vào khu vực cấm địa, Văn Quyết dùng ngực chuyền cho Anh Đức, nhưng đáng tiếc là không có pha dứt điểm nào về phía khung thành Pakistan.

7′: Văn Thanh dứt điểm nối sau khi bóng bật ra, nhưng đi chệch khung thành Olympic Pakistan trong gang tấc. Từ đầu trận, Olympic Việt Nam chủ yếu lên bóng bên cánh phải.

10′: Văn Thanh có bóng ở tư thế thoải mái trong khu vực cấm địa, nhưng cú sút chìm của anh lại chưa đủ hiểm hóc để đánh bại thủ môn Olympic Pakistan. Ảnh: Việt Hùng.

14′: Olympic Pakistan được hưởng quả phạt chếch bên cánh trái. Tuy nhiên, quả treo bóng vào khu vực cấm địa không thể gây khó khăn cho trung vệ Tiến Dũng và đồng đội.

17′: Văn Thanh thoát xuống bên cánh phải, nhưng quả treo bóng vào khu vực cấm địa của Olympic Pakistan không tốt. Olympic Việt Nam tạo ra thế trận khá tốt trước các cầu thủ Pakistan.

Olympic Việt Nam mở tỷ số ở phút 20

Nhận đường chọc khe thuận lợi của Công Phượng, tiền vệ Quang Hải dứt điểm kỹ thuật đưa bóng qua hai chân thủ môn Pakistan, ghi bàn mở tỷ số cho Olympic Việt Nam. Ảnh: Việt Hùng.

 

1 pha phối hợp tuyệt vời và Quang Hải đã mở tỉ số cho U23 Việt Nam.

Các cầu thủ U23 Việt Nam ăn mừng bàn thắng.

24′: Tiền đạo Anh Đức thực hiện cú dứt điểm từ ngoài khu vực cấm địa, nhưng bóng đi đúng vị trí của thủ môn bên phía Olympic Pakistan.

33′: Sau khi Đình Trọng mắc lỗi, cầu thủ Pakistan có cơ hội dứt điểm nhưng không thành công. Trung vệ Tiến Dũng kịp thời phá bóng giải nguy cho khung thành Olympic Việt Nam. Ảnh: Minh Chiến.

Olympic Viet Nam 1-0 Olympic Pakistan: Quang Hai 'xau kim' ghi ban hinh anh 3

35′: Tiền đạo Anh Đức có cơ hội thuận lợi để thực hiện pha dứt điểm nguy hiểm, nhưng đáng tiếc là cú sút của anh lại đưa bóng đi vọt xà khung thành Olympic Pakistan.

Nhận đường chuyền từ cánh phải, Văn Quyết khống chế bóng một chạm, sau đó dứt điểm từ ngoài khu vực cấm địa ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho Olympic Việt Nam.

Loading...