Quay tận tay, day tận mặt lão già U90 kéo bé gái vào vườn cưỡng bức, vừa tụt quần ra thì…

Đã chân yếu tay run vẫn gạ gẫm cháu gái ra vườn nhãn xâm hại, lão yêu râu xanh khiến dân mạng phẫn nộ lên án hành vi biến thái không thể tha thứ.

Những năm trở lại đây, tình trạng ấ.u d.âm ngày càng có dấu hiệu gia tăng một cách khó kiểm soát với những thủ đoạn và hình thức nguy hiểm hơn. Chính việc không hạn chế được thực trạng nguy hiểm này khiến những đứa trẻ, đặc biệt là các bé gái đang trong độ tuổi ngây thơ phải chịu vô số những tổn t.hương, sang chấn tâm lý. Đa phần những kẻ b.iến t.hái ra tay h.ãm h.ại các em đều là những những thân cận, gần gũi, quen thuộc bên cạnh các em.

ảnh cắt từ clip

Mới đây, dư luận lại vô cùng bức xúc, phẫn nộ với vụ việc một bé gái bị người ông đã gần 90 tuổi, chân yếu tay run đi lại chậm chạp khó khăn, ấy thế nhưng lại định giở trò đ.ồi b.ại với bé gái chưa vị thành niên. Đoạn video phát tán trên m.ạng là của người nhà bé gái bất ngờ phát hiện khi ông ta đang cố gắng g.ạ gẫm, dọa nạt và có hành động đe dọa, ép buộc bé gái phải q.uan h.ệ với mình trong vườn nhãn cạnh nhà. Rất nhanh đoạn video này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân m.ạng, ai ai cũng cảm thấy vô cùng phẫn nộ với việc làm mất nhân tính của ông lão có cái tuổi “gần đất xa trời này”.


Ảnh cắt từ clip

Ông lão u90 này là người hàng xóm thân thiết của gia đình bé gái, do ở gần nhà mà hai gia đình vẫn hay sang nhà nhau chơi. Chính vì vậy, nên cụ ông này nắm rất rõ thời gian sinh hoạt của gia đình và lên kế hoạch làm trò trò đồi b.ại với cháu bé. Hôm đó, khi gia đình cô bé đã đi làm hết, ông ta đã lén lút sang chơi và gạ gẫm cô bé ra vườn nhãn để làm trò xằng bậy với em. Vườn nhãn khá rộng nên sẽ khó có thể nghe rõ được tiếng kêu nếu cô bé có hành vi chống trả quyết liệt.

Ảnh cắt từ clip

Video: Cháu gái bị cụ ông u90 xâ.m h.ại ở vườn nhãn

Nhưng người tính không bằng trời tính khi người nhà cô bé về đúng lúc ông ta bắt đầu giở trò với cô bé nhỏ tội nghiệp. Bắt quả t.ang tại trận, ông lão b.iến t.hái chỉ biết ú ớ không thể chối cãi, chỉ biết cúi đầu ê mặt. Có thể thấy bé gái này may mắn hơn nhiều những đứa bé khác khi gia đình đã kịp thời phát hiện và ngăn chặn hành vi đồi bại của tên hàng xóm y.êu r.âu x.anh. Nhưng nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của em sau này khi bị d.ụ d.ỗ làm trò xằng bậy như vậy.

Loading...