Tìm thấy FB nữ sinh 2k1 nhập đoàn đua mừng Mexico thắng Đức tử nạn trên đường, status cuối rùng rợn!

Cô gái trẻ sinh năm 2001 đã qua đời sau vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại khu vực Hồ Gươm, Hà Nội vào nửa đêm ngày hôm qua.
Clip: Nữ sinh 2k1 đua xe gặp nạn tử vong ngày hôm qua, status cuối quá đau lòng!

Rạng sáng ngày hôm nay (18/06), một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên khu vực bờ Hồ Gươm, Hà Nội. Nạn nhân là một cô gái trẻ sinh năm 2001 gặp nạn đã tử vong tại chỗ. Sự ra đi của cô gái trẻ không chỉ là nỗi mất mát lớn của gia đình mà còn khiến dư luận đặc biệt quan tâm.

Được biết, nạn nhân điều khiển chiếc xe tay ga hiệu Lead, cùng với một cô gái trẻ khác. Cả hai tham gia hội đua xe vòng quanh bờ hồ. Tuy nhiên, do điều khiển xe với tốc độ cao mất lái lao vào vỉa hè, cả hai cô gái trẻ đã gặp nạn.

Cô gái trẻ tử vong tại chỗ sau khi mất lái lao vào vỉa hè.

Xem Thêm: Bình Dương: Sát hại bạn gái rồi tự tử vì mâu thuẫn tình cảm

Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một trong hai cô gái trẻ tử vong tại chỗ, người còn lại nhanh chóng được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Lực lượng chức năng cũng lập tức có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc, đưa thi thể nạn nhân về gia đình làm lễ an táng.

Chân dung cô gái sinh năm 2001 không may gặp nạn tử vong rạng sáng ngày hôm nay.

Được biết, nạn nhân tên là T.A, sinh năm 2001 trú tại Hà Nội. Ngay trước thời điểm xảy ra tai nạn, cô gái trẻ này đăng tải trạng thái cảm xúc trên trang cá nhân khiến dân mạng không khỏi bàng hoàng.

Bạn bè của nạn nhân vô cùng bàng hoàng, đau xót trước sự ra đi của cô gái trẻ.

Những dòng status nạn nhân đăng tải trên Facebook trước thời điểm gặp nạn qua đời.

Loading...