Truy đuổi ‘quái xế’ CSGT bị đạp rớt xuống mương rãnh thối bẩn

Khi truy đuổi đôi nam nữ không đội mũ bảo hiểm đến đoạn thôn 9, đồng chí CSGT bị ép rớt xuống mương ven đường.
Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video dài gần 1 phút ghi lại cảnh một đồng chí CSGT bị đối tượng vi phạm ép rơi xuống mương khi đang truy đuổi .

Theo người đăng tải video thì hai chiến sĩ CSGT đuổi theo hai người không đội mũ bảo hiểm ở xã Đông Sơn, thành phố Tam Điệp, Ninh Bình khi chạy đến đường đê thôn 9 thì cố tình ép xe của hai CSGT. Không những thế, nam thanh niên này còn đạp chiến sĩ CSGT ngồi sau rớt xuống đất.

Sự việc được facebook Vũ Vy chia sẻ

Chiến sĩ CSGT còn lại tiếp tục đuổi theo đến thôn 9, khi định vượt lên để chặn xe máy của quái xế thì bị nam thanh niên này ép xe và rơi xuống mương ven đường, nước đen ngòm. Còn quái xế đã chở bạn gái cao bay xa chạy.

Đồng chí CSGT bị người vi phạm ép rơi xuống mương

May mắn là đồng chí CSGT không bị thương nhưng quần dính đầy bùn đen. Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân xung quanh đã phụ giúp kéo xe CSGT lên đường.

Đoạn video sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được nhiều ý kiến bất bình về hành động của thanh niên này. Ngoài ra dân mạng bày tỏ sự cảm phục đối với chiến sĩ CSGT khi không ngại nguy hiểm để truy đuổi người vi phạm.

Loading...