Vụ “bôi bẩn” cảnh quan Đà Lạt: Á hậu Thư Dung bất chấp dư luận dọa tung thêm clip và ảnh nóng nữa?

Trong tâm bão chỉ trích, công kích từ dư luận, Á hậu Thư Dung vẫn thản nhiên đăng tải bộ ảnh Tuyệt tình cốc trọn bộ với 95 tấm trên trang Facebook cá nhân.

Vụ bôi bẩn cảnh quan Đà Lạt: Á hậu Thư Dung bất chấp dư luận? - Ảnh 1.

Bộ ảnh bị lên án vì phản cảm, dung tục

Không cần phải che phần hở hang của cơ thể, bộ ảnh Thư Dung đăng tải cho thấy rõ hơn sự phản cảm trong cách tạo dáng, sự thô thiển và vô nghĩa về ý tưởng.

Bộ ảnh Tuyệt tình cốc (tạm gọi, vì nó được chụp ở Tuyệt tình cốc – TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) đăng tải trên trang cá nhân của Á hậu Thư Dung đã nhận được hàng ngàn “like” (thích). Điều đó cho thấy bên cạnh sự phản ứng thì vẫn có nhiều người thích bộ ảnh này.

Vụ bôi bẩn cảnh quan Đà Lạt: Á hậu Thư Dung bất chấp dư luận? - Ảnh 2.

Bộ ảnh bị công chúng công kích

Công tâm mà nhận định thì ngưởi mẫu và cảnh trong bộ ảnh đều đẹp. Ở một góc độ nào đó, bố cục ảnh được tính toán cẩn thận.

Thế nhưng, bộ ảnh trở nên thô thiển bởi sự khó hiểu về ý tưởng của người thực hiện. Với cảnh đẹp đó, nếu muốn tạo nên hình ảnh mỏng manh của tiên nữ, hẳn phải là những bộ trang phục lụa là mềm mại và thơ mộng.

Thời trang luôn có quy luật của nó. Mặc đồ bơi thì phải ở hồ bơi và mặc đồ lót thì phải trong phòng ngủ hay phòng tắm. Song, ê kíp của Thư Dung lại chụp hình đồ bơi ở cảnh đẹp thơ mộng của Đà Lạt? Vậy ý tưởng của bộ ảnh này là gì?!

Vụ bôi bẩn cảnh quan Đà Lạt: Á hậu Thư Dung bất chấp dư luận? - Ảnh 3.

Không ý tưởng, tạo dáng phản cảm, sai bối cảnh, mẫu ảnh bị phản ứng

Tối cùng ngày, Thư Dung tiếp tục chia sẻ loạt ảnh đang gây tranh cãi trên trang cá nhân.

Tối cùng ngày, Thư Dung tiếp tục chia sẻ loạt ảnh đang gây tranh cãi trên trang cá nhân.

Có ý kiến cho rằng người mẫu thực hiện có lẽ nghĩ là họ “hy sinh vì nghệ thuật khi chụp hình trong bối cảnh lạnh lẽo của Đà Lạt”. Đó là lý do Thư Dung mặc kệ sự phản ứng của dư luận, vẫn liên tiếp đăng tải bộ ảnh để được nhận sự tán dương của người thân quen hay những người “bấm like dạo”?

Vụ bôi bẩn cảnh quan Đà Lạt: Á hậu Thư Dung bất chấp dư luận? - Ảnh 4.

Bị chỉ trích, ngừoi mẫu vẫn thản nhiên đăng ảnh

Đến giờ, người thực hiện bộ ảnh không phản hồi dư luận. Phải chăng Thư Dung đang “chịu đấm ăn xôi” khi những vương miện đạt được không mấy có ích trong việc giúp cô nổi tiếng?

Vụ bôi bẩn cảnh quan Đà Lạt: Á hậu Thư Dung bất chấp dư luận? - Ảnh 5.

Không hiểu bộ này có thông điệp gì?

Theo chân tổ kiểm tra vào các nhà hàng “nhạy cảm” trung tâm Sài Gòn

Mỗi lần kiểm tra lực lượng chức năng lại bắt gặp các nhà hàng kinh doanh karaoke trái phép, có nữ tiếp viên ăn mặc gợi cảm, ôm ấp khách.

Theo chân tổ kiểm tra vào các nhà hàng "nhạy cảm" trung tâm Sài Gòn
Tối 13-8, phóng viên Báo Người Lao Động theo chân Tổ kiểm tra liên ngành phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM kiểm tra hàng loạt các điểm kinh doanh nhà hàng có yếu tố nhạy cảm.

Clip ghi nhận các nhà hàng kinh doanh karaoke trái phép, có nữ tiếp viên ăn mặc hở hang

Khi ập vào nhà hàng Phoenix 160C Bùi Thị Xuân, ghi nhận ít nhất 2 phòng có nữ tiếp viên ăn mặc hở hang ôm ấp khách. Ghi nhận phóng viên cho thấy rất nhiều nhân viên không kịp mặc áo chạy tán loạn.

Theo chân tổ kiểm tra vào các nhà hàng nhạy cảm trung tâm Sài Gòn - Ảnh 2.

Một vài nhân viên nhanh chóng mặc quần, áo khi thấy lực lượng kiểm tra.

Theo chân tổ kiểm tra vào các nhà hàng nhạy cảm trung tâm Sài Gòn - Ảnh 3.

Ít nhất 2 phòng tại nhà hàng Phoenix 160C Bùi Thị Xuân có khách hát karaoke, một vài nhân viên mặc đồ hở hang.

Theo chân tổ kiểm tra vào các nhà hàng nhạy cảm trung tâm Sài Gòn - Ảnh 4.

Nhà hàng Phoenix tiếp tục phát hiện kinh doanh karaoke trái phép

Lực lượng chức năng ghi nhận 14 nữ nhân viên không có hợp đồng lao động, kiểm tra sức khoẻ định kỳ. Tại tầng trệt có hàng loạt bình nghi là khí gas dùng để bơm vào bóng cho khách sử dụng.

Theo chân tổ kiểm tra vào các nhà hàng nhạy cảm trung tâm Sài Gòn - Ảnh 5.

Tầng trệt và tầng 5 có nhiều bình nghi có khí gas bơm vào bóng cho khách sử dụng

Ngoài ra, Đoàn kiểm tra nói trên cũng bất ngờ kiểm tra hoạt động nhà hàng Sunlight số 9A Tôn Thất Tùng. Thấy bóng dáng lực lượng chức năng nhân viên ở đây nhanh tay mặc áo đồng phục rời khỏi các căn phòng.

Theo chân tổ kiểm tra vào các nhà hàng nhạy cảm trung tâm Sài Gòn - Ảnh 6.

Bên trong nhà hàng Sunlight số 9A Tôn Thất Tùng có ít nhất 50 nữ tiếp viên từ 18-25 tuổi.

Trong khi, nhà hàng Ruby, 31A Tôn Thất Tùng cách đây hơn 10 ngày sau khi bị lực lượng kiểm tra thì bây giờ đã đổi giấy phép mới. Bảng hiệu đã trở thành Forever và đang sửa chữa lại.

Bước đầu, UBND phường Phạm Ngũ Lão lập biên bản ghi nhận nhà hàng Phoenix và Sunlight vi phạm kinh doanh karaoke trái phép, vi phạm Luật lao động khi không có hợp đồng đối với nữ tiếp viên…

Theo chân tổ kiểm tra vào các nhà hàng nhạy cảm trung tâm Sài Gòn - Ảnh 7.

Nhà hàng Ruby vừa mới thay tên, giấy phép kinh doanh thành Forever sau khi bị lực lượng chức năng liên tục kiểm tra phát hiện sai phạm.

Vì sao liên tục tái diễn các hoạt động sai phạm ở các nhà hàng nhạy cảm?

Trả lời câu hỏi nói trên, lãnh đạo UBND phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM cho rằng theo quy định hiện hành, trước khi kiểm tra cơ sở, lực lượng chức năng phải xuất trình quyết định tổ kiểm tra liên ngành sau đó mới tiến hành kiểm tra.

Từ đó dẫn đến gây khó trong việc bắt quả tang đối với các hoạt động có tính chất khiêu dâm.

“Nếu kiểm tra, xông vào nhà mà không đọc Quyết định sẽ bị doanh nghiệp khiến kiện cho rằng sai quy định”, vị này nói và cho biết trong khi chờ UBND TP kiến nghị sửa đổi Luật Doanh nghiệp 2014 tăng cường biện pháp chế tài đối với các Doanh nghiệp thường xuyên thay tên, đổi chủ khi bị phạt thì chính quyền địa phương chỉ có thể tăng cường gắn camera an ninh, tăng tuần suất kiểm tra…

 

Loading...